Trong lúc cả MXH đang "đoán già đoán non" về hai cái tên bắt đầu bằng K và S đã cãi nhau ở tiệm nail của Diệu Nhi thì khánh Vân và Sĩ Thanh cũng đồng loạt lên tiếng giải thích câu chuyện. Sĩ Thanh viết: "Mọi người ơi, cả 2 tháng nay tôi đâu có dám ra đường làm nail , nên móng tay trụi lũi ai coi các clip và hình gần đây của tôi đều thấy tôi thậm chí còn không có sơn bóng luôn. Và một điều nữa thời gian gần đây nếu có làm nail tui cũng đặt làm nail box ship về tận nhà tự gắn chứ không ra tiệm nail nữa vì làm biếng với sẽ tiết kiệm thời gian.

Cho nên sẽ không có chuyện tôi khẩu chiến đại náo tiệm nail nào đâu nhé mọi người ơi. Tính em là việc mình mình làm không có thói quen xen vào việc người khác. Mấy nhân vật trong bài báo này tôi không biết chỉ muốn khẳng định cô S không phải là tôi".

Sĩ Thanh và Khánh Vân đồng loạt lên tiếng vụ cãi nhau ở tiệm nail, câu chuyện thực chất là gì? - Ảnh 8
Sĩ Thanh khẳng định không có chuyện cãi nhau ở tiệm nail với bất kì ai.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi dòng trạng thái của giọng ca Oh My Chuối được đăng tải, Khánh Vân lại xác nhận cô và Sĩ Thanh từng có mặt ở tiệm nail của Diệu Nhi nhưng không hề xảy ra việc cãi nhau như lời đồn. Chính điều này khiến khán giả không khỏi hoang mang. 

Cụ thể, trong bài viết, Khánh Vân một mực phủ nhận chuyện xảy ra cãi nhau với đàn chị Sĩ Thanh ở tiệm nail. Cô kể lại chi tiết đầu đuôi chuyện tới tiệm nail của Diệu Nhi hôm đó, cho biết mình bị lật móng do dán móng tay dài và hoạt động mạnh. Sau khi nhờ nhân viên tiệm nail của Diệu Nhi lấy móng trên tay ra, Khánh Vân đã hét lên và nghiến răng vì quá đau.

Sĩ Thanh và Khánh Vân đồng loạt lên tiếng vụ cãi nhau ở tiệm nail, câu chuyện thực chất là gì? - Ảnh 6
 Khánh Vân thừa nhận có đến tiệm nail nhưng không hề cãi nhau với Sĩ Thanh.

Tuy nhiên, Khánh Vân cho biết cô chỉ hét với tần số 20 Hz. Thừa nhận có gặp Sĩ Thanh nhưng Khánh Vân khẳng định cả hai không xảy ra cãi cọ gì. Thậm chí, nữ diễn viên còn tiết lộ đã về nhà khen chị Sĩ Thanh xinh với mẹ. Hóa ra chỉ vì tiếng hét của Khánh Vân mà dân tình đồn ầm lên là cô nàng và Sĩ Thanh cãi nhau.

Sĩ Thanh và Khánh Vân đồng loạt lên tiếng vụ cãi nhau ở tiệm nail, câu chuyện thực chất là gì? - Ảnh 4
Vì đau quá nên Khánh Vân hét lên chứ không có "ẩu đả" như lời đồn.

Và cũng rất có thể, Khánh Vân đã nhớ ra chi tiết gặp đàn chị nhưng vì quá lâu nên Sĩ Thanh không thể nhớ ra. Mặt khác, vì hoàn toàn không có chuyện cãi nhau giữa hai cô nàng nên mọi thứ nhanh quên cũng là điều dễ hiểu. Thế mới thấy lời đồn có sức lan tỏa quá lớn, từ một đồn 10, từ 10 đồn 100 nên câu chuyện tiếng hét của Khánh Vân mới thành tin đồn cãi nhau của hai chị em trong giới showbiz. Bởi vậy khi tiếp nhận thông tin chúng ta nên xem xét thật kĩ xem đó có phải là câu chuyện thật không nhé!

Sĩ Thanh và Khánh Vân đồng loạt lên tiếng vụ cãi nhau ở tiệm nail, câu chuyện thực chất là gì? - Ảnh 1
Sĩ Thanh còn không nhớ nổi mình đã gặp Khánh Vân lúc nào.

Được biết, Sĩ Thanh tên thật là Nguyễn Thị Phương Thanh, sinh năm 1986 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng là một nữ ca sĩ với phong cách âm nhạc hiện đại, tuy mỗi MV đều đẹp mắt và có đầu tư nhưng vì giọng hát mỏng và không mấy nổi bật nên nữ ca sĩ vẫn mãi không có được một bài hát hit cho mình. Dù chưa đạt được dấu ấn trong lĩnh vực âm nhạc nhưng Sĩ Thanh là nghệ sĩ hoạt động khá thường xuyên và tích cực trong nhiều chương trình thực tế cũng như gameshow.