Do tình hình chung tại TP. Hồ Chí Minh đang hết sức khó khăn nên đơn vị nắm bản quyền là Công ty Sen Vàng đã quyết định tổ chức một buổi livestream để chính thức trao sash (dải băng quàng chéo vai) cho đại diện Việt Nam là Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại cuộc thi Miss Grand 2021.

Thùy Tiên trổ tài “bắn” tiếng Thái siêu đỉnh trong buổi nhận sash Miss Grand Vietnam 2021 - Ảnh 3
Thùy Tiên chính thức nhận sash Miss Grand Vietnam 2021.
Thùy Tiên trổ tài “bắn” tiếng Thái siêu đỉnh trong buổi nhận sash Miss Grand Vietnam 2021 - Ảnh 4
Buổi giao lưu được thu nhỏ với chỉ 4 người tham gia.

Theo đó, buổi lễ có sự góp mặt của “bà trùm Hoa hậu" - Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc công ty Sen Vàng, Á hậu Ngọc Thảo cùng với người đẹp Thùy Tiên. Tại đây, Thùy Tiên cũng chia sẻ, từ khi vinh dự được chọn là đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand 2021 cô đã nỗ lực luyện tập rất nhiều. Từ việc trau dồi vốn tiếng Anh, tập catwalk cho đến việc rèn luyện thể hình, người đẹp đều dành rất nhiều tâm huyết.

Thùy Tiên trổ tài “bắn” tiếng Thái siêu đỉnh trong buổi nhận sash Miss Grand Vietnam 2021 - Ảnh 7
Thùy Tiên nỗ lực rèn luyện trong thời gian qua.

Đáng chú ý, trong buổi livestream, Thùy Tiên không chỉ ghi điểm nhờ ngoại hình sắc vóc, xinh đẹp mà cô còn trổ tài nói tiếng Anh khiến mọi người đều ngưỡng mộ. Người đẹp Thùy Tiên cho biết, bản thân cô rất dễ thích nghi với môi trường mới nên trong cuộc thi sắp tới sẽ cố gắng để lại dấu ấn đặc biệt trong mắt BTC với sự hoạt ngôn của mình.

Thùy Tiên trổ tài “bắn” tiếng Thái siêu đỉnh trong buổi nhận sash Miss Grand Vietnam 2021 - Ảnh 2
Thùy Tiên tự nhận mình là người hoạt ngôn.

Ngoài màn bắn tiếng Anh gửi lời chúc sức khỏe đến khán giả, cô còn nói tiếng Thái vô cùng trôi chảy dù mới chỉ học sau một thời gian khá ngắn. Màn thể hiện này của Thùy Tiên không chỉ khiến khán giả xem livestream mà các khách mời trong chương trình cũng hết sức trầm trồ.

Thùy Tiên trổ tài “bắn” tiếng Thái siêu đỉnh trong buổi nhận sash Miss Grand Vietnam 2021 - Ảnh 1
Thùy Tiên trổ tài “bắn” tiếng Thái siêu đỉnh trong buổi nhận sash Miss Grand Vietnam 2021.

Ngoài ra trong buổi giao lưu, trước hai bộ trang phục truyền thống là Thiên Thần mang ý nghĩa hướng về ngành y và Ngũ Hổ thể hiện màu sắc văn hóa dân gian thì Thùy Tiên đã lựa chọn bộ trang phục mang tên Thiên Thần. Đây là ý tưởng của nhà thiết kế Tín Thái - người là “cha đẻ” của hàng loạt bộ trang phục nổi tiếng trước đó.

Thùy Tiên trổ tài “bắn” tiếng Thái siêu đỉnh trong buổi nhận sash Miss Grand Vietnam 2021 - Ảnh 5
Bộ trang phục Thiên Thần sẽ được Thùy Tiên đem đến Miss Grand 2021.

Với bộ trang phục Thiên Thần lần này, Thùy Tiên sẽ mang đến Miss Grand 2021 một dấu ấn đặc biệt chưa từng có tiền lệ khi tôn vinh các lực lượng tuyến đầu trong cuộc chiến bảo vệ bình yên cho nhân dân, với màu xanh của bộ đồ bảo hộ cùng ống tiêm vaccine, Thùy Tiên cũng thể hiện sự tri ân với ngành y thế giới trong giai đoạn khó khăn này.

Thùy Tiên trổ tài “bắn” tiếng Thái siêu đỉnh trong buổi nhận sash Miss Grand Vietnam 2021 - Ảnh 8
Thiên Thần là quốc phục chính thức của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021.

Thời gian qua, bên cạnh việc tích cực chuẩn  bị cho cuộc thi vào tháng 11 sắp tới tại Thái Lan, người đẹp Thùy Tiên cũng hoạt động từ thiện rất sôi nổi và luôn dành sự quan tâm đặc biệt với người dân Sài Gòn, điển hình như việc dành tặng 5 tấn gạo cho bếp ăn từ thiện của câu lạc bộ Suối mát từ tâm để nấu ăn cho người có hoàn cảnh khó khăn. Với sự chuẩn bị kĩ càng cùng một tinh thần nhiệt huyết, tự tin, Thùy Tiên đang được người hâm mộ Việt Nam kì vọng sẽ “làm nên chuyện” tại  cuộc thi Miss Grand 2021 sắp tới.