Với tài năng và nhan sắc của mình, người đẹp Ái Nhi xuất sắc trở thành đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Liên lục địa 2021. Ái Nhi tên đầy đủ là Trần Hoàng Ái Nhi, sinh năm 1998. Cô có lẽ không còn là gương mặt quá xa lạ với fan yêu sắc đẹp. Tại Miss World Vietnam 2019, cô từng xuất sắc lọt vào top 10 chung cuộc. 

Người đẹp Ái Nhi sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự Miss Intercontinental 2021 - Ảnh 3

Ngoài thành tích này, người đẹp đến từ Đắk Lắk còn lọt vào top 8 Người đẹp truyền thông, Top 5 người đẹp Nhân ái. Đến năm 2020, Ái Nhi tiếp tục thử sức tại Hoa hậu Việt Nam và dừng chân ở top 22 cùng với đó là Top 5 Người đẹp áo dài. Dù không đạt được thành tích quá nổi trội nhưng đây cũng là cơ hội giúp Ái Nhi có thêm kinh nghiệm trình diễn và kĩ năng xử lí các tình huống.

Người đẹp Ái Nhi sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự Miss Intercontinental 2021 - Ảnh 5

Người đẹp Ái Nhi sở hữu chiều cao 1m71 với số đo 3 vòng lần lượt là 86 - 60 - 90cm. Cô có gương mặt cá tính với những đường nét có chiều sâu. Bởi vậy, Ái Nhi được xem là một gương mặt rất sáng giá của Miss Intercontinental năm nay.

Người đẹp Ái Nhi sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự Miss Intercontinental 2021 - Ảnh 4

Tại đấu trường nhan sắc của Hoa hậu Liên lục địa, tính đến nay Việt Nam đã tham gia được 18 năm. Gần 2 thập kỉ qua, dù số lần tham dự không liên tiếp nhưng vẫn có một số thành tích đáng khích lệ. Đáng chú ý nhất là vào năm 2018, Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh đã giành được  ngôi vị Á hậu 4 chung cuộc.

Người đẹp Ái Nhi sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự Miss Intercontinental 2021 - Ảnh 2

Về phía Trần Hoàng Ái Nhi, cô cho biết bản thân rất vinh dự khi  được BTC cử đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2021. Hiện người đẹp còn khoảng 1 tháng để chuẩn bị đầy đủ các thủ tục về giấy tờ, trang phục cũng như các kỹ năng cần thiết cho cuộc thi. Theo đó, Hoa hậu Liên lục địa lần thứ 49 diễn ra vào cuối tháng 10 tại Ai Cập với sự tham gia của các người đẹp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Người đẹp Ái Nhi sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự Miss Intercontinental 2021 - Ảnh 6
Người đẹp Ái Nhi sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự Miss Intercontinental 2021 - Ảnh 1

Nhận xét về Ái Nhi, “bà trùm Hoa hậu” – Phạm Kim Dung cho biết, Ái Nhi là cô gái có hình thể lý tưởng cũng như kinh nghiệm tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Cô đã nỗ lực vượt qua được hoàn cảnh khó khăn của bản thân và vươn lên đat được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Với những nỗ lực của người đẹp Đắk Lắk, người hâm mộ Việt Nam đang hy vọng rằng cô sẽ đạt được thành tích cao nhất trong cuộc thi năm nay.