Một chiếc kẹp tóc đáng yêu sẽ luôn là phụ kiện không thể thiếu của những cô nàng bánh bèo. Nhưng bạn không thuộc hệ bánh bèo mà chỉ có tâm hồn ăn uống thì sao? Tất nhiên sẽ có những chiếc kẹp tóc cực độc-lạ dành riêng cho các bạn rồi!

Ngắm nhìn cả bàn đồ ăn siêu ngon được gắn… trên đầu - Ảnh 6

Đây là loại kẹp tóc hình đồ ăn, các món ăn sẽ được làm dưới dạng tí hon và gắn lên chiếc kẹp. Đây là đồ trang trí khá phổ biến ở Nhật Bản. Những món ăn được thiết kế giống thật đến mức nhìn phát thèm. Và đây chắc chắn là một item lý tưởng cho những ai đam mê ăn uống và sưu tầm những đồ hot trend.

Ngắm nhìn cả bàn đồ ăn siêu ngon được gắn… trên đầu - Ảnh 1
Ngắm nhìn cả bàn đồ ăn siêu ngon được gắn… trên đầu - Ảnh 2

Từ các món như cánh gà chiên, thịt sườn, thịt ba chỉ nướng, viên chiên,... đều được khắc họa chân thật, tạo cho người xem sự thú vị và cả bất ngờ. Đảm bảo khi diện những chiếc kẹp tóc này, bạn sẽ có một hình ảnh vô cùng nổi bật trước đám đông.

Ngắm nhìn cả bàn đồ ăn siêu ngon được gắn… trên đầu - Ảnh 3
Ngắm nhìn cả bàn đồ ăn siêu ngon được gắn… trên đầu - Ảnh 4

Đa số mọi người đều vô cùng thích thú với món phụ kiện xinh xắn này: "Đáng yêu quá vậy, mình cũng muốn có một chiếc!", "Tôi có một chiếc bụng đói và tôi muốn lan tỏa năng lượng này đến mọi người",... Sản phẩm đang được bán trên các trang web thương mại điện tử ở Nhật Bản với giá 15K - 20K.

Ngắm nhìn cả bàn đồ ăn siêu ngon được gắn… trên đầu - Ảnh 5
Bạn có thể dùng kẹp để trang trí lên cặp sách như vậy.